ถุงพลาสติกป้องกันเชื้อไวรัส – เชื้อโรค สำหรับ ขนส่งและจัดเก็บ

               วันนี้บริษัท เอ็นดูแพ้ค จำกัด ได้มีเคล็ดลับการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด และอื่นๆที่อาจจะติดมากับกล่องหรือพัสดุทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ในระหว่างการจัดส่งเนื่องจากที่ผ่านมาในประเทศเกาหลีได้มีข่าวผู้ติดเชื้อจากการสั่งซื้อของออนไลน์ซึ่งจากข่าวทำให้เรามีวิธีแก้ไขปัญหาซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้ประกอบการและสำหรับครัวเรือนที่ต้องการจะใช้ในการจัดเก็บตั้งแต่สินค้าไปจนถึงสิ่งของราคาแพงซึ่งทำให้จำเป็นที่จะต้องเก็บรักษาเป็นอย่างดี (สามารถป้องกันเชื้อรา เชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสได้)
               คำแนะนำของเราคือ “พลาสติกช่วยป้องกันจุลชีพ” เรียกสั้นว่า “พลาสติกป้องกันจุลชีพ” ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีการแต่งเติมสารช่วยป้องกันจุลชีพและออกมาให้เหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายเป็นพลาสติกอเนกประสงค์ที่สามารถประยุกต์ใช้ได้เพราะนอกจากถุงของเราจะมีความแข็งแรง ยังสามารถแต่งเติมคุณสมบัติได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะ กัน UV กันจุลชีพเป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถสั่งผลิตถุงพลาสติกขนาดใหญ่ ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

หากสนใจติดต่อสอบถามสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานหรือแนะนำการใช้งานเพื่อที่จะสั่งผลิตไปใช้ในการขนส่งหรือในบ้านได้ที่
เบอร์โทร 098-995-3600 IDLine : endupak

พลาสติกและอุปกรณ์ป้องกันจุลชีพ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.greenvci.co.th/antimicrobial-vci/
อุปกรณ์ช่วยป้องกันความชื้น เชื้อรา และแบคทีเรีย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.greenvci.co.th/demargo/

This entry was posted in ถุงพลาสติกขนาดใหญ่ and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published.